Chiết khấu thêm 5% trên giá niêm yết trên website Grasso Việt Nam 04 6674 3030 094 1055 000

Những lợi ích khi nấu ăn bằng bếp từ

Thursday, August 24th 2017.

Việc chuyển sang sử dụng bếp từ thay cho bếp ga chỉ có một nhược điểm duy nhất là hoạt động nhờ vào điện, nếu mất điện thì sẽ không thể đun nấu được. Tuy nhiên ưu điểm thì lại có rất nhiều, dưới đây là một số lợi ích khi bạn nấu ăn bằng bếp từ.

Lợi ích khi sử dụng bếp từ

Tiết kiệm điện

Khi so sánh về hiệu suất sử dụng, bếp từ đạt hiệu suất lên tới hơn 90%, trong khi đó ở bếp ga và bếp hồng ngoại, con số này chỉ vỏn vẹn chưa tới 60%. Một thực tế đã từng được kiểm chứng, khi đun sôi 1 lít nước, dùng bếp từ chỉ mất có chưa tới 4 phút, cùng thời gian với bếp hồng ngoại, bếp ga thì mất hơn 8 phút.

Chỉ mất một khoản chi phí ban đầu lớn – do bếp từ đắt hơn so với bếp ga, nhưng theo thời gian sử dụng, sự tiết kiệm khi sử dụng bếp từ sẽ ngày càng được thể hiện rõ, chi phí sử dụng, sinh hoạt hàng tháng sẽ được tiết kiệm.

Đun nấu nhanh

Do nhiệt lượng hoàn toàn được tập trung vào dụng cụ đun nấu, nhiệt độ thất thoát hầu như không có nên bếp rất tiết kiệm. Ngoài ra bếp từ còn có nhiệt độ/công suất rất cao, đặc biệt hơn ở một số dòng bếp từ cao cấp còn được trang bị thêm chức năng Booster – giúp gia tăng công suất vượt ngưỡng cực đại, đun nấu rất nhanh và rất dễ bị cháy đồ ăn nếu không để ý. Trung bình, một chiếc bếp từ có mức công suất tại 1 vùng nấu lớn nhất là 2000W – tương đương với mức nhiệt 240 độ C.

>>>Xem thêm: cách nhận biết bếp từ đức

An toàn cao

Khi sử dụng bếp ga, chúng ta luôn phải mở ga nên độ an toàn luôn được đặt trong nguy cơ báo động, nếu không để ý và không cẩn thận khóa van, ngắt ga thì nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đối với bếp từ, bếp có chức năng tự nhận diện đáy nồi, rồi tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi chức không hề có nhiệt lượng dư thừa nào cả. Trừ khu vực nấu ra, những khu vực xung quanh đều có thể dễ dàng chạm tay, lau chùi vệ sinh mà không lo sợ bị bỏng.

Bên cạnh đó bếp từ còn có rất nhiều chức năng khác giúp cho người sử dụng luôn được đảm bảo độ an toàn tối đa như: Tự ngắt khi quá tải quá nhiệt – đảm bảo cho nguồn điện trong gia đình được hoạt động ổn định; Khóa trẻ em an toàn – đảm bảo quá trình nấu được đảm bảo; Cảnh báo nhiệt dư – Bếp sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết nếu mặt bếp quá nóng; hẹn giờ thông minh – tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu khi sử dụng.

Bài viết được biên soạn và đăng tải trên Grassovietnam.com

(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi cho bộ phận CSKH của chúng tôi
Tổng đài miễn phí: 1800 6802
Cố định: (04/08) 6674 3030

Dành cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng TỐT & giá thành HỢP LÝ đến mọi khách hàng của mình. Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn đầy đủ, rõ ràng về dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Grasso, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Niềm tin yêu của quý khách hàng là động lực để chúng tôi chuyên tâm phát triển thương hiệu Grasso lớn mạnh hơn nữa.

Dành cho cửa hàng, đại lý bán buôn

Quý khách hàng đang có mặt bằng, cửa hàng, showroom trưng bày thiết bị nhà bếp, nội thất tủ bếp, VLXD, công trình, dự án, ... có nhu cầu nhập hàng buôn SLL, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0121713 9999 - liên hệ giờ hành chính