Chiết khấu thêm 5% trên giá niêm yết trên website Grasso Việt Nam 04 6674 3030 094 1055 000

Bếp gas hồng ngoại có thực sự bền?

Thursday, August 10th 2017.

Hỏi:

Bếp gas hồng ngoại có thực sự bền?

Trả lời:
Hiện nay bếp gas hồng ngoại là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn và tin dùng. Tại sao? Tại vì đơn giản nó mang lại nhiều tính năng ưu Việt cho người sử dụng. Không chỉ nấu chín thức ăn nhanh, hao phí đường truyền thấp mà bếp gas hồng ngoại còn được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền với thời gian. Nhìn tổng thể thì các bộ phận của bếp từ thân bếp, chân bếp,… đều được thiết kế tương tự như bếp ga thường. Tuy nhiên điểm khác lớn nhất là đầu đốt được làm từ hợp chất Ceramic. Tất cả các linh kiện để làm bếp gas hồng ngoại đều được tuyển chọn nghiêm ngặt từ nhà cung cấp chất lượng. Chúng tôi luôn hiểu rõ được những tai nạn khó lường khi sử dụng chất liệu kém chất lượng.


Hơn nữa mọi người sẽ không phải lo lắng đến việc trong quá trình nấu thức ăn hay dầu mỡ bắn lên bề mặt đầu tốt. Tại bề mặt đầu đốt có nhiệt độ cực cao hoàn toàn có thể đốt cháy được tất cả mà không để lại một chút dấu vết nào. Đặc biệt , vì được làm từ Ceramic nên bạn sẽ không phải lo lắng đến việc rỉ sét như các đầu tđốt kim loại ở bếp gas thường.
Mặc dù được làm từ chất liệu tốt, nhưng trong quá trình sử dụng mọi người cũng nên chú ý không để vật nặng rơi trực tiếp lên bếp làm tuổi thọ bếp giảm và có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nữa.

(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)
(Liên hệ để biết giá)

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi cho bộ phận CSKH của chúng tôi
Tổng đài miễn phí: 1800 6802
Cố định: (04/08) 6674 3030

Dành cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng TỐT & giá thành HỢP LÝ đến mọi khách hàng của mình. Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn đầy đủ, rõ ràng về dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Grasso, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Niềm tin yêu của quý khách hàng là động lực để chúng tôi chuyên tâm phát triển thương hiệu Grasso lớn mạnh hơn nữa.

Dành cho cửa hàng, đại lý bán buôn

Quý khách hàng đang có mặt bằng, cửa hàng, showroom trưng bày thiết bị nhà bếp, nội thất tủ bếp, VLXD, công trình, dự án, ... có nhu cầu nhập hàng buôn SLL, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0121713 9999 - liên hệ giờ hành chính